Trường CĐ Công thương TPHCM tổ chức tiêm mũi 3 vắc xin ngừa COVID-19 cho sinh viên

Ngày đăng: 28/03/2022

Sáng ngày 26/3/2022, Trường CĐ Công thương TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố Thủ Đức tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 liều tăng cường (mũi 3) cho sinh viên nhà trường.

Sinh viên ghi phiếu đăng ký

Khám sàng lọc

Tiêm vaccine ngừa Covid-19

Đợt này có hơn 600 sinh viên các khóa đăng ký tham gia tiêm mũi 3. Công tác tiêm chủng được thực hiện đúng quy trình an toàn, từ khâu lập danh sách, khám sàng lọc, tiêm cho đến theo dõi sau tiêm và xử trí các biến cố sau tiêm chủng, khai báo theo dõi sức khỏe sau khi tiêm chủng. Vì thế, buổi tiêm đã diễn ra an toàn, đúng quy định.

Trước đó, Trường CĐ Công thương TPHCM đã phối hợp với các cơ sở y tế Thành phố Thủ Đức tổ chức nhiều đợt tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho sinh viên ở Ký túc xá. Việc tiêm thêm mũi tăng cường giúp bảo vệ sức khỏe sinh viên trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Tin bài, hình ảnh: Tổ Truyền thông