LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

Ngày đăng: 21/12/2022

Chiều ngày 20/12/2022, tại Phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm MISA phục vụ đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần MISA.

Đến dự buổi lễ ký kết, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Vũ Nhật Tân -  Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; Ông Lê Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp; Ông Trần Minh Nhựt - Giám đốc Trung tâm Khảo thí đảm bảo chất lượng cùng các thầy, cô giáo thuộc Khoa Quản trị kinh doanh.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Về phía Công ty cổ phần MISA, có Bà Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA tại TPHCM; Bà Nguyễn Lệ Hiền Thảo - Phụ trách hợp tác đào tạo Văn phòng MISA tại TPHCM; Ông Đặng Thanh Hoàng - Quản lý kinh doanh nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS

Bà Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA tại TPHCM

Trao đổi về khả năng hợp tác, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bày tỏ niềm vui được đón tiếp và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần MISA, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với Công ty Cổ phần MISA đạt kết quả tốt. Nhà trường hy vọng việc hợp tác với Công ty Cổ phần MISA sẽ là cơ hội cho sinh viên có điều kiện học tập, thực hành trực tiếp với các phần mềm hiện đại, cũng như trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thầy tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được nhiều kết quả trong giai đoạn tới và ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tham dự Lễ ký kết, Ông Đặng Thanh Hoàng - Quản lý kinh doanh nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS; Bà Nguyễn Lệ Hiền Thảo - Phụ trách hợp tác đào tạo Văn phòng MISA tại TPHCM chia sẻ những phần mềm phù hợp phục vụ công tác giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh như phần mềm Quản lý cửa hàng MISA Eshop, phầm mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS và phầm mềm Quản lý nhà hàng MISA CUKCUK. Đây là ba sản phẩm mà Công ty cổ phần MISA thực hiện chuyển giao, ký kết với nhà trường.

Đại diện Công ty cổ phần MISA giới thiệu về các phầm mềm sẽ chuyển giao, ký kết với Nhà trường

Trong buổi Lễ ký kết, Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần MISA cam kết thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện; cùng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thực tiễn; nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp; cấp giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học sử dụng phần mềm MISA khi  trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh yêu cầu; hỗ trợ học bổng cho sinh viên, phối hợp tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động cho các tỉnh khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA tại TPHCM ký kết biên bản thỏa thuận dưới sự chứng kiến của các khách mời tham dự

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty cổ phần MISA mở ra các cơ hội trao đổi giữa hai bên, đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. Chúc cho sự hợp tác giữa MISA và Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển!

Tin bài: T.T

Hình ảnh: Trọng Nam