LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Ngày đăng: 20/12/2022

Ngày 20/12/2022, tại Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Phòng họp 1 - Nơi diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 Nhà trường

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì; thầy Đặng Ngọc Định - Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo . Về phía Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh có TS. Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng; thầy Đặng Công Quốc - Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

PGS. TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phát biểu

Nhằm mục tiêu góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên; góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo; chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu; tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và người học được giao lưu, chia sẻ, sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị hiện có của hai đơn vị để nghiên cứu, thực hành, thực tập, phục vụ giảng dạy, Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác phát triển các hoạt động tuyển sinh, đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế và các hoạt động khác giữa hai nhà trường.

PGS. TS Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và TS. Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.

Tin bài, hình ảnh: T.T