Triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Công nghệ Da giày Trường Cao đẳng Công thương TPHCM

Ngày đăng: 07/07/2022

Ngày 01/07/2022, Khoa Công nghệ Da giày Trường Cao đẳng Công thương TPHCM đã tổ chức triển lãm Giày đồ án và sản phẩm hàng da do sinh viên năm cuối thực hiện. Đây vừa là hoạt động thường xuyên nhằm mục đích kích thích niềm đam mê, tạo hứng thú, động lực cho sinh viên năm nhất, năm hai ngành Công nghệ Da giày đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh về Khoa Công nghệ Da giày đến đông đảo mọi người.

Triển lãm giới thiệu những sản phẩm đồ án tốt nghiệp của sinh viên như: Giày, túi xách và các sản phẩm hàng da khác. Các sản phẩm đều thể hiện rõ khả năng và sự đam mê sáng tạo cũng như kỹ thuật cá nhân, cá tính của mỗi cử nhân thiết kế trong tương lai.

Thông qua những buổi tổ chức triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên nhằm tạo sợi dây kết nối giữa sinh viên chuẩn bị ra trường với doanh nghiệp. Cũng tại buổi triển lãm, đại diện Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hoà (Bitis’) đã trao tặng Khoa Công nghệ Da giày phần quà trị giá 5.000.000đ. Ngoài ra, ông Ông Bryan Appleby – Công ty TNHH PATF GLOBAL cũng trao 02 phần thưởng trị giá 1.000.000đ/phần cho 01 sản phẩm Giày và 01 sản phẩm Túi xách xuất sắc nhất.

Chúc mừng nỗ lực của thầy trò ngành Công nghệ Da giày. Chúc các bạn sinh viên sẽ thành công trên con đường nghề nghiệp của mình.

Tin bài, hình ảnh: T.T