Talk show "Tiếp bước sinh viên hitc khởi nghiệp”

Ngày đăng: 09/12/2021

Nhằm tư vấn kỹ năng mềm và định hướng ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên; được sự đồng ý của Hiệu trưởng Nhà trường, Trung tâm Khởi nghiệp tổ chức Chương trình Talkshow “Tiếp bước sinh viên HITC khởi nghiệp” cho toàn thể sinh viên Nhà trường tham dự.

- Thời gian tổ chức chương trình Talkshow: 9h30, Chủ nhật, ngày 07/11/2021

- Chủ đề: Xu hướng và kỹ năng để sinh viên khởi nghiệp

- Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting

- Diễn giả: MR CAPTAIN - GĐ KINH DOANH - BUSINESS WONDER COMMUNITY (Vườn ươm khởi nghiệp Việt Nam)