Lựa chọn học cao đẳng – tại sao không?

Ngày đăng: 09/03/2021

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình học cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.

✅Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM chương trình đào tạo được thực hiện trong thời gian từ khoảng 2,5-3 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học được miễn, giảm theo quy định Nhà nước (các đối tượng chính sách) và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.

✅Do thời gian đào tạo vừa phải nên chương trình của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã tập trung vào những Modules, học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

✅Nếu lựa chọn học cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm ổn định hãy xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

-----------

Năm 2021, HITU tuyển sinh 21 ngành nghề đào tạo

📍 Thí sinh chọn 1 trong các hình thức đăng ký sau:

* Đăng ký online tại link: http://hitu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen/

* Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng Quản lý Đào tạo Trường CĐ Công thương TP.HCM

Địa chỉ: số 20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM