LỄ RA QUÂN ĐOÀN TRAO ĐỔI SINH VIÊN VIỆT NAM - SINGAPORE

Ngày đăng: 06/12/2022

Sau 3 tháng tuyển quân và chuẩn bị, ngày 03/12/2022, Đoàn trao đổi sinh viên Việt Nam - Singapore của trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM gồm 20 sinh viên và 2 thầy cô giáo đã sẵn sàng cho chuyến đi giao lưu văn hoá và học hỏi kiến thức với chủ đề "Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững" tại Viện Giáo dục Kỹ thuật Singapore, ITE 🇸🇬

Buổi lễ ra quân có sự hiện diện của thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, với những lời dặn dò kỹ lưỡng về kiến thức và tác phong khi sang nước bạn, cùng lời gửi gắm niềm tin đoàn sinh viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tiên phong mà nhà trường mong đợi.

Bạn Trần Ngọc Sơn (Khoa QTKD) và bạn Trần Thanh Hoàng (Khoa CN Hoá - Thực phẩm) đại diện 20 bạn sinh viên để chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong 3 tháng chuẩn bị đầy thử thách và niềm vui được tham gia chuyến đi đáng nhớ trong đời.

Tại buổi ra quân, thầy Nguyễn Anh Tuấn và cô Đỗ Thị Thanh Thuỷ, trưởng khoa Ngoại ngữ đã trao giải thưởng cho các nhóm đạt giải thưởng trong cuộc tranh tài FINAL PRESENTATION vừa qua, cuộc tranh tài vừa giúp các bạn thể hiện những kiến thức kỹ năng đã được đào tạo trong tháng 10 và tháng 11, cũng như thể hiện quyết tâm của toàn đoàn về một kết quả học tập giao lưu mang tinh thần sáng tạo, thân thiện, chuyên nghiệp từ trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

Xin chúc mừng các bạn. Chúc các bạn hãy tự tin và hãy thể hiện thật tốt nhé!

Một số hình ảnh:

Tin bài, hình ảnh: Phòng NCKH&HTQT