Lễ ra mắt Ban điều hành mạng lưới Cựu sinh viên Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM

Ngày đăng: 23/11/2022

Với mục đích nhằm mở rộng, phát triển mạng lưới Cựu sinh viên Trường; Kết nối các thế hệ sinh viên tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau và làm cầu nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên hiện tại góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác doanh nghiệp về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đặc biệt tạo điều kiện để cựu sinh viên về trường chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm học bổng, thực tập và việc làm…; Sáng ngày 19/11/2022, tại Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định và ra mắt Ban điều hành mạng lưới Cựu sinh viên trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự tham gia của Thầy Đặng Công Quốc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Hoàng Mạnh Tùng - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên cùng sự có mặt của quý Thầy/Cô, đại diện Ban điều hành Cựu sinh viên các Khoa và sự có mặt của các em sinh viên đang học tại trường.

Việc thành lập Ban điều hành mạng lưới Cựu sinh viên trường tạo điều kiện thuận lợi cho các thế hệ cựu sinh viên Nhà trường có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu, hợp tác kinh doanh hay hỗ trợ các Cựu sinh viên đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đánh thức niềm vinh dự, tự hào là sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh. Ban Điều hành mạng lưới Cựu sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP. HCM ra mắt với 22 thành viên, trong đó có 1 Trưởng ban, 2 Phó ban, gồm: Thầy Vũ Tiến Hiếu - Giảng viên Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM (Trưởng ban) và các Phó ban: Anh Đoàn Thế Giáp - Trung tâm quản lý hạ tầng đô thị TP. HCM; Anh Trần Thanh Tươi - Công ty TNHH SAILUN Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đặng Công Quốc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định cựu sinh viên là một tài sản vô giá và hết sức quý báu của Nhà trường, là một nguồn lực quan trọng để hỗ trợ cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phong trào khởi nghiệp của sinh viên và cựu sinh viên, thể hiện sự lớn mạnh của lịch sử phát triển Nhà trường.

Buổi lễ ra mắt “Ban điều hành mạng lưới Cựu sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP.HCM” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin bài, hình ảnh: T.T