Lễ ký kết hợp tác giữa HITU với Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM

Ngày đăng: 10/06/2022

Sáng ngày 08/06/2022, tại Phòng họp 1 - HITU đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM (FALMI) và Trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

Về phía HITU có sự tham dự của: Thầy Bùi Mạnh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tấn Thắng – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo cùng các thầy/cô đại diện của Trường.

Về phía Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM có sự hiện diện của: TS Đỗ Thanh Vân - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng lãnh đạo phòng chuyên môn, viên chức của FALMI.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Nhà trường và FALMI sẽ phối hợp:

• Tổ chức các hoạt động dự báo nhu cầu nhân lực, thông tin thị trường lao động;
  •

• Hội thảo, tọa đàm khoa học, các giải pháp đào tạo nguồn nhân lực, thị trường lao động gắn kết đào tạo - việc làm;
  •

• Phối hợp ứng dụng công nghệ trong công tác truyền thông về dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động.
  •

Hy vọng với sự hợp tác này, cả hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động kết nối và đẩy mạnh thực hiện nhiều hoạt động dự báo nguồn nhân lực, cũng đào tạo kỹ năng làm việc, giới thiệu việc làm cho sinh viên đang theo học tại trường.

Tin bài: TT

Hình ảnh: Hải Nam