Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TPHCM tham gia Hội thao Cán bộ, viên chức, Người lao động Khối Công Thương năm 2022

Ngày đăng: 06/06/2022

Ngày 05/6/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TPHCM đã tham gia Hội thao “Cán bộ, viên chức, Người lao động Khối Công Thương năm 2022” tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM

Ngày hội văn hóa, thể thao CNVCLĐ đã trở thành hoạt động truyền thống. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp CNVCLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội khỏe, nhiều công đoàn viên đã tích cực đăng ký tham gia thi đấu các môn: Kéo co, Cầu lông, Nhảy bao bố, Quần vợt. Đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng. Qua đó tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt kết quả cao.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên và tinh thần thể thao đoàn kết - học hỏi, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, đầy kịch tính. Chung cuộc, Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TPHCM đã đạt Giải Nhì bộ môn Cờ tướng và Giải Khuyến khích đôi nam nữ bộ môn Cầu lông.

Với tinh thần khỏe để vui, khỏe để học tập và lao động, Công đoàn trường tin tưởng rằng cán bộ, giảng viên trong Nhà trường sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực tự rèn luyện để nâng cao sức khỏe, từ đó tiếp tục cống hiến cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao nói riêng và sự phát triển của Trường Cao đẳng Công thương TPHCM nói chung.

Tin bài: Tổ Truyền thông

Hình ảnh: Công đoàn trường